Cách Xem Ngày Đá Gà Bí Kíp Coi Ngày Chuẩn Bách Chiến Bách Thắng

Căn Cứ Vào Ngũ Hành Chọn Ngày Gà Đá

Cách Xem Ngày Đá Gà được xem là bí quyết để tăng tỷ lệ phần thắng trong trận đấu. Theo phong thuỷ, coi ngày trước khi mang chiến kê đi chiến đấu là một điềm điềm may mắn, một phần quyết định tỷ lệ thắng thua của trận đấu. Bởi không phải chiến kê dũng mãnh là 100% có thể thắng được đâu. Vì vậy, chúng tôi muốn mang đến cho anh em một số kiến thức cần thiết giúp hiểu hơn về cách chọn lựa ngày phù hợp nhất giúp đánh đâu thắng đó.

Cách Xem Ngày Đá Gà Bí Kíp Coi Ngày Chuẩn Bách Chiến Bách Thắng
Cách Xem Ngày Đá Gà Bí Kíp Coi Ngày Chuẩn Bách Chiến Bách Thắng

Sơ Lược Về Cách Xem Ngày Đá Gà Là Gì? 

Cách xem ngày đá gà là tiến hành chọn lựa ngày giờ tốt để chiến kê xuất hành mang đến những điềm may mắn cho gia chủ. Cũng như tăng tỷ lệ thắng của gà chiến trong các trận đấu quan trọng như Thomo.

Một số người không tin vào phong thuỷ nhưng chọn ngày tốt mang đến điềm lành chẳng mất mát gì mà còn nhanh thắng nữa thì sao lại không làm. Nếu anh em dành nhiều thời gian và công sức để luyện và chăm sóc chiến kê mà bỏ qua chọn ngày tốt thì thật thiếu sót đấy.

Bí Kíp Cách Xem Ngày Đá Gà Chuẩn Xác – Bách Chiến Bách Thắng

Hiện tại, có rất nhiều cách xem ngày đá gà khác nhau nhưng không phải cách xem nào cũng thật sự mang lại hiệu quả. Sau đây là tổng hợp một vài cách xem ngày chuẩn xác từ các cao thủ chuyên nghiệp, mời xem nhé.

Cách Xem Ngày Đá Gà – Dựa Theo Trình Tự 12 Con Giáp

Đây là cách xem ngày đá gà được rất nhiều sư kê áp dụng và mang đến hiệu quả. Cách xem này đã được đút kết và tạo thành một nguyên tắc chung, cũng khá dễ nhớ và áp dụng nhanh.

Căn Cứ Vào Ngũ Hành Chọn Ngày Gà Đá

Căn Cứ Vào Ngũ Hành Chọn Ngày Gà Đá
Căn Cứ Vào Ngũ Hành Chọn Ngày Gà Đá

Theo thuyết ngũ hành, dựa vào sự tương sinh và tương khắc mà các sư kê sẽ chọn ra ngày phù hợp với bản mệnh của bản thân và chính chiến kê của họ. Nếu anh em có thể ghi nhớ cách xem ngũ hành thì khả năng lật ngược tình huống ở cuối trận đấu là rất cao.

Cách Xem Ngày Gà Đá Theo Các Mùa Trong Năm

Dựa vào các mùa trong năm để tính toán và tìm ra ngày đá gà phù hợp, có nghĩa là mỗi mùa trong năm sẽ phù hợp với một màu lông nhất định nào đó. Tuỳ thuộc vào chiến kê của anh em sở hữu lông màu gì để có thể chọn ngày xuất chiến tốt nhất.

Dựa Vào Âm Lịch Để Xem Ngày Đá Gà 

Dựa Vào Âm Lịch Để Xem Ngày Đá Gà 
Dựa Vào Âm Lịch Để Xem Ngày Đá Gà

Ngày âm lịch được người Việt Nam sử dụng rất phổ biến, đặc biệt dùng trong các ngày trọng đại. Thế nên nếu anh em xem ngày đá gà theo âm lịch thì chính là đang mở ra một con đường mới dẫn đến thành công.

Một tháng có 30 ngày âm lịch là sự kết hợp giữa Thiên Can và Địa Chi. Đây cũng chính là kết hợp giữa 12 con giáp và thập can để tạo ra ngày âm và mỗi ngày sẽ phù hợp với từng màu lông khác nhau của chiến kê.

Xem Ngày Đá Gà Dựa Vào Màu Lông Chiến Kê

Màu lông cũng là hình dáng bên ngoài của chiến kê, quyết định nhân dạng và giống của từ loài. Theo kinh nghiệm từ các cao thủ thì không có con gà nào là lông giống 100% cả. Cho nên khi xem ngày theo màu lông thì anh em sẽ chọn màu lông chủ đạo nhé.

Lưu Ý Cần Thiết Khi Xem Ngày Đá Gà Anh Em Nên Biết

Ngoài các cách xem ngày đá gà, anh em cần lưu ý thêm một vài vấn đề cần thiết. Như vậy mới có thể chọn lựa đúng đắn nhất và không hối hận với quyết định của chính mình.

Lưu Ý Cần Thiết Khi Xem Ngày Đá Gà Anh Em Nên Biết
Lưu Ý Cần Thiết Khi Xem Ngày Đá Gà Anh Em Nên Biết

Nắm Chắc Màu Mạng Chiến Kê 

Anh em cần nắm rõ về màu mạng chiến kê của mình để có thể chọn lựa ngày phù hợp, và có lợi thế hơn đối thủ. Xem ngày tốt cho chiến kê đồng thời cũng là cách để khắc chế gà của đối thủ đấy.

Đảm Bảo Chiến Kê Có Thể Lực Tốt

Ngoài việc chọn ngày tốt để chiến đấu thì các chú gà cũng cần phải khoẻ mạnh có sức bền bỉ cao mới có thể áp đảo được đối thủ. Nên cân bằng chế độ dinh dưỡng cho chiến kê trước khi tham gia trận đấu.

Lời Kết

Cách xem ngày đá gà và bí kíp về cách xem theo kinh nghiệm của các sư kê cao thủ đã được cập nhật trong bài viết. Hy vọng anh em sẽ chọn được ngày phù hợp và mang về tin vui chiến thắng nhé.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *